Sửa và thay thế màn hình Laptop tại TP Vinh, Nghệ An

Thay màn hình máy tính laptop ở đâu uy tín?”.Bệnh Viện Laptop F1 hỗ trợ khách hàng thay màn hình laptop giá rẻ lấy liền. Phần lớn màn hình laptop sử dụng cấu trúc khác nhau. Nhưng đối với nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã từng sửa và thay thế màn hình của rất nhiều hãng Laptop việc thay thế trở nên thành thục. Việc sửa chữa và thay diễn ra rất nhanh – Giúp công việc khách hàng lệ thuộc vào laptop không chậm trễ.

sua-va-thay-man-hinh-laptop-tai-tp-vinh-nghe-002

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP VỚI MÀN HÌNH LAPTOP

1. Màn hình bị đứt nét

– Biểu hiện: Vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang.
– Nguyên nhân: Lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở.
– Cách xử lý: Thay bẹ cáp khác mới.

2. Màn hình bị ố hoặc đốm mờ

– Biểu hiện: Màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn.
– Nguyên nhân: Do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước.
– Cách xử lý: Thay tấm chắn

3. Màn hình có điểm chết

– Biểu hiện: Trên màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh.
– Nguyên nhân: Chủ yếu xuất phát từ khâu sản xuất.
– Cách xử lý: Hiện tại, công nghệ chưa cho phép sửa được những điểm chết trên màn hình. Vì vậy, người dùng nên thay màn hình để laptop hoạt động tốt hơn.

4. Màn hình bị mất màu

– Biểu hiện: Màn hình chuyển sang một màu duy nhất.
– Nguyên nhân: Có thể do lỗi ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp.
– Cách xử lý: Thay thế socket mới

5. Màn hình tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy

– Nguyên nhân: Đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên.
– Cách xử lý: Thay mới với hai trường hợp. Kiểm tra thay thế linh kiện điện tử đối với mainboard và vỉ cao áp.

Những ưu điểm Thay màn hình laptop tại Bệnh Viện Laptop F1 – Số 6 Bạch Liêu, P. Bến Thủy, TP Vinh, Nghệ An :

+ Sửa, thay màn hình laptop nhanh.
+ Chế độ bảo hành dài hạn, “Thay màn hình laptop ở đâu uy tín?”.
+ Khách hàng liên hệ thông tin sản phẩm được báo giá ngay. “Thay màn laptop giá bao nhiêu?”;
+ Sau khi Thay màn hình laptop tại F1 Chúng tôi sẽ Cam Kết với Khách hàng được bảo hành màn hình mới 100% nếu phát hiện lỗi 1 đổi 1 trong vòng 6 Tháng.

sua-va-thay-man-hinh-laptop-tai-tp-vinh-nghe-001

Làm thế nào để Sửa chữa một màn hình máy tính laptop?”. Bạn sẽ cần một người thân rành về kỹ thuật hay trung tâm có uy tín gần nhà nào đó để nhờ tư vấn khi gặp vấn đề về màn hình laptop. Sau khi được tư vấn khách hàng vẫn chưa hài lòng hay còn thắc mắc về thông số kỹ thuật, chi phí quá cao, linh kiện chính hãng, thời gian khắc phục. Bệnh Viện Laptop F1  sẽ tư vấn cho khách hàng để cung cấp thông tin các yêu cầu mà quý khách cần chúng tôi hỗ trợ.