Mua thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Wifi Repeater ở Vinh, Nghệ An

Thiết bị tiếp sóng Wifi của Xiaomi là 1 thiết bị cực kỳ hữu ích, chúng ta có thể dùng để tiếp sóng 1 wifi sẵn có để phủ rộng hơn vùng sử dụng wifi trong gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn, kích thước tương đương 1 USB 3G, sử dụng cổng nguồn USB nên bạn có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu và gắn vào bất cứ đâu có khe cắm USB như ổ cắm Xiaomi, pin sạc.

mua-thiet-bi-tang-cuong-song-xiaomi-wifi-repeater-o-vinh-nghe

Bạn đang phân vân chưa biết mua thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Wifi Repeater ở đâu tại Vinh ??? Hãy đến ngay Bảo Chuyên Laptop – Số 6 Bạch Liêu, TP Vinh, Nghệ An ( Cổng phụ đh Vinh) – Bảo Chuyên là đơn vị phân phối linh phụ kiện máy tính laptop hàng đầu tại TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh, với hơn 5 năm uy tín trên thị trường.

Khi mua bộ kích sóng bạn chỉ cần cài đặt app MiHome là bạn đã có thể điều khiển, setup mạng wifi cho nó, rất tiện lợi. Dùng cho tất cả mạng wifi, không nhất thiết phải qua router Xiaomi nên khá tiện lợi khi bạn có thể sử dụng bất cứ đâu.

Hướng dẫn cài đặt thiết bị kích sóng Wifi Xiaomi

Bước 1:

Cấp nguồn cho thiết bị thông qua cổng usb (sử dụng cổng usb máy tính, củ sạc di động hoặc bộ sạc dự phòng…). Reset thiết bị bằng cách nhấn giữ nút reset trên thiết bị đến khi đèn chuyển sang màu cam.

Bước 2:

Kết nối smartphone với mạng và cài ứng dụng “Mi Home” của Xiaomi trên AppStore, Play Store hoặc download tại: http://home.mi.com/download/

Bước 3:

Đăng ký một tài khoản của Xiaomi từ máy tính hoặc điện thoại, để đơn giản ta nên sử dụng máy tính: Truy nhập vào link: https://account.xiaomi.com/pass/register  và tiến hành các bước theo hướng dẫn để đăng ký

Lưu ý: Ta có thể đăng ký thông qua email hoặc số điện thoại.

Bước 4:

Chạy ứng dụng Mi Home đã cài đặt trên điện thoại, giao diện chính của chương trình như sau:

Chọn mục “Profile ” để đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản đã đăng ký ở bước 3 :

Tiếp theo chọn “Devices” và nhấn vào dấu “+”:

Ứng dụng sẽ hiện ra  một menu, ta chọn vào mục “Mi WiFi Repeater”:

Sau khi chọn “Mi WiFi Repeater”, ứng dụng sẽ hiện ra:

Tiếp theo ta chọn “Yes”: Khi đó ứng dụng sẽ tìm kiếm ra wifi tại nơi ta đặt Repeater Mi. Ta lựa chọn mạng wifi phù hợp muốn kích và sau đó nhập password tương ứng của wifi vào và ấn “Next” để thực hiện kết nối.

Sau đó bảng tiếp theo hiện ra như hình, bạn kết nối smartphone của mình với mạng wifi của Xiaomi Repeater , sau khi kết nối thành công bạn chọn “next”.

Quá trình kết nối:

Ấn “Done” để kết thúc. Khi đó ta đã có thể sử dụng được Repeater Mi lúc này bạn có thể truy cập mạng bình thường. Như vậy là bạn đã có một sóng wifi mới với tên của wifi cũ bạn dùng để khuếch đại gắn thêm chữ “Plus” ở phía sau với cường độ sóng wifi mạnh hơn và với password của wifi cũ.

Trên đây là hướng dẫn cài đặt trên hệ điều hành iOS, trên hệ điều hành Android bạn tải ứng dụng bên dưới và cài đặt tương tự.

Tải ứng dụng Mi Home tiếng Anh cho Android tại Link

Bình luận