Nơi nâng cấp SSD cho Laptop uy tín tại thành phố Vinh.

Nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop. Giải pháp tăng tốc độ laptop hiệu quả hàng đầu trong sự lựa chọn về nâng cấp.

☑️ Bệnh Viện Laptop F1 – Dịch vụ sửa chữa laptop uy tín tại Tp Vinh. Hotline: 0906.279.499
Official web: http://benhvienlaptopf1.com

➡️Cơ sở ĐHVINH: 🏠:📍Số 06 – đường Bạch Liêu – TP Vinh – Nghệ An ( đối diện nhà văn hóa K9 – Trường Thi). Liên hệ: 📞(02386) 254. 556 hoặc Ms. Thủy: 0906 244 115

➡️Xưởng điện tử:🏠:📍Sau BỘ TƯ LỆNH QK4. Liên hệ: 📞 (02383) 557. 034 hoặc Mr. Thái: 0906.279.499
Chi tiết dịch vụ: https://benhvienlaptopf1.com/sua-chua-laptop-macbook.

Nhiều người luôn đặt câu hỏi là làm thế nào để laptop của mình mạnh hơn và nhanh hơn. Thì câu trả lời luôn chỉ có một, đó chính là nâng cấp thêm ổ cứng SSD cho laptop.

Thậm chỉ, nhiều anh/chị trong nghề IT vẫn nghĩ là nâng cấp RAM càng cao thì laptop sẽ chạy càng mượt và trơn tru, nhưng thực ra họ đang nhầm lẫn tác dụng giữa cấp thêm RAM và nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop. Trong khi cấp thêm RAM sẽ giúp cho việc chạy đa tác vụ trở nên hiệu quả hơn và ngăn chặn được việc tràn ram khiến máy chạy chậm, thì tác dụng tổng thể lên tốc độ xử lý của máy lại không thể rõ rệt như việc nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop.

Khi laptop có thêm SSD, hiệu quả sẽ thể hiện ra ngay ở tốc độ bật máy siêu tốc và cập nhật, xử lý các tác vụ trong Windows nhanh chóng hơn gấp nhiều lần khi sử dụng HDD (vì ổ cài Windows thường là SSD. Còn sau khi Ram laptop vượt qua khỏi ngưỡng đủ (8GB, 16GB tùy từng laptop)… hầu như tác dụng của Ram sẽ không thể được nhận ra theo cách thông thường. Thêm nữa, đối với nhiều người có kinh nghiệm sử dụng laptop khôn khéo thì ram 4GB đã là quá đủ.

Chưa hết, đối với các chuẩn SSD mới ra mắt hiện nay thì tốc độ tải, cài đặt và xử lý các tựa game nặng hàng chục GB có thể diễn ra nhanh như vũ bão trong vài giây đồng hồ. Điều này còn tạo lợi thế cho các game Online dung lương nhẹ nhưng tốc độ load game càng cao thì càng là trợ lực tốt cho một đường truyền mạng ổn định. Nhìn chung, ta có thể thấy việc nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop gần như đã là bắt buộc ngay khi bạn có điều kiện.

Tại BỆNH VIỆN LAPTOP F1 – Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thay thế, cài đặt khi nâng cấp SSD tại địa chỉ SỐ 06 – BẠCH LIÊU – TP VINH – NGHỆ AN. Đặt lịch: 0906 279 499 Mr. Thái.

Với gần 10 năm chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ laptop uy tín tại thành phố Vinh. F1 là một trong sự lựa chọn uy tín cho quý khách hàng anh/chị khi thực hiện việc nâng cấp – sửa chữa tại đơn vị chúng tôi.

  • Nguồn linh kiện luôn sẵn sàng – đa chủng loại
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm
  • Thâm niên làm việc lâu dài
  • Cam kết giá dịch vụ cạnh tranh

* Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm SSD mới do Bảo Chuyên store phân phối. Đơn vị chuyên cung cấp linh kiện laptop hàng đầu tại Nghệ An & Hà Tĩnh

Ổ Cứng SSD EEKO 120GB Vỏ kim loại – Bảo Hành Chính Hãng 36 tháng >>> Xem chi tiết tại website chính thức.

Nơi nâng cấp SSD cho Laptop uy tín tại thành phố Vinh.

– Ổ Cứng SSD 120GB KingSPEC, chính hãng 36 tháng >>> Xem chi tiết tại website chính thức

Nơi nâng cấp SSD cho Laptop uy tín tại thành phố Vinh.

Và còn nhiều sản phẩm nổi bật khác >>> Xem thêm tham khảo

 

Bình luận