Dịch vụ lắp đặt, cung cấp thiết bị mạng tại TP Vinh – Nghệ An

Trong thời đại ngày nay, việc ứng dụng Công Nghệ Thông Tin vào công việc trong các doanh nghiệp các tổ chức đã không còn xa lạ, máy tính đã trở thành một công cụ thiết yếu không thể thiếu đối với mỗi chúng ta.Việc trao đổi các thông tin dữ liệu trên các máy trở nên hiệu quả, dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian cho người dùng.Với công việc như vậy chúng tôi mang lại hiệu quả trong công việc của bạn. Hãy đến với chúng tôi Bệnh Viện Laptop F1. Đơn vị chúng tôi hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị mạng – nhà phân phối chính thức các dòng sản phầm thiết bị của các hãng AMP, CISCO, ZOOM,.. tại TP Vinh – Nghệ An.

Dịch vụ lắp đặt, cung cấp thiết bị mạng

– Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và triển khai mạng Lan và Wan, lập dự toán và thi công thiết kế hạ tầng mạng cho khu công nghiệp, đô thị, doanh nghiệp, các cơ quan hành chính….Hệ thống mạng được thiết kế và ứng dụng phù hợp với từng đơn vị. Hệ thống mạng được xây dựng trên nền tảng kỹ thuật từ các hãng truyền thông mạng nổi tiếng trên thế giới isco, Nortel, Sun, Microsoft, IBM, Linux … kết hợp với các nhà giải pháp mạng có uy tín khác giúp đạt được hiệu quả trong công việc.

– Các thiết bị của chúng tôi đã được lựa chọn và được thử nghiệm trước khi cung cấp cho khách hàng để đảm bảo sự ổn định.
– Cung cấp các giải pháp bảo mật hệ thống đáng tin cậy.

– Cung cấp các giải pháp lưu trữ và phục hồi dữ liệu cho hệ thống mạng máy tính.

– Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm chuyên sâu về thiết bị và mạng đảm bảo cho hệ thống của khách hàng chạy trơn tru, với phương châm làm việc: “Chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, giá cả hợp lý.”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Dịch vụ lắp đặt, cung cấp thiết bị mạng tại TP Vinh, Nghệ An Uy tín

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – HIỆU QUẢ
( Vệ Sinh & Sửa Chữa & Cứu Hộ Máy Tính & An Ninh Mạng trên toàn TP Vinh)
LÀM VIỆC CẢ THỨ 7 – CHỦ NHẬT TỪ 7:30 AM – 18:00 PM

HOTLINE : 0906 279 499 / 0902 583 115

Bình luận