Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ứng dụng Smart Think (SUCASU) dễ nhất

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng và mở rộng với ứng dụng sản phẩm Smart Think (SUCASU) trên toàn quốc. Các khách hàng được cài đặt / đăng ký ứng dụng ngày càng nhân rộng.

Trong số hàng nghìn khách hàng đã được cấp ID / Thẻ tích điểm SUCASU tuy nhiên, do chưa có nhu cầu sử dụng thực tế ngay nên để lâu, dẫn đến quên luôn cả mật khẩu cho Thẻ tích điểm của mình, do các đại lý / NVKD cấp trước đó.

Khi nhân viên kd / đại lý có kết nối với Smart Think cấp thẻ ID / Tích điểm cho quý khách, thông qua số điện thoại => Thì mật khẩu mặc định ban đầu thường là: 123456

Quý khách tại ứng dụng Sucasu ( màu xanh) để đăng nhập. Lưu ý là SUCASU màu xanh ( dành cho khách hàng ) hoàn toàn miễn phí.

Quý vị nào chưa có link tải ứng dụng, vui lòng click tại đây: tại đây 

Tại đây, chúng tôi không trình bày những tính năng ưu việt và tiện ích của ứng dụng TIÊU DÙNG TÍCH ĐIỂM với quý vị nữa. Chúng tôi mặc định là quý vị đã được đăng ký và nhỡ quên mật khẩu để đăng nhập. Nếu quý vị nào chưa đăng ký có thể liên hệ với tôi mã số đại lý: 0906279499 để được đăng ký.

  1. Tại màn hình đăng nhập, quý vị nhập số điện thoại ( đã báo có đăng ký)

  1. Nhận và dòng chữ: Quên mật khẩu?

  1. Một mã xác thực, gồm 4 chữ số => sẽ được gửi về số điện thoại của quý thông qua tin nhắn SMS

  1. Nhập mã số xác thực đó vào đây

  1. Quý vị được yêu cầu tạo mật khẩu mới: matkhau1234 ( bao gồm chữ và số, không có ký tự đặc biệt).
  2. Tiếp đến là mã PIN gồm 6 chữ số ( được xem là bảo vệ 2 lớp )

Mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký 1 lần. Nếu quý vị nào muốn đăng ký ID / Thẻ tích điểm mới, tham khảo bài viết => Hướng dẫn đăng ký tài khoản tích điểm SUCASU tại đây! https://benhvienlaptopf1.com/huong-dan-dang-ky-va-cai-dat-smart-think-sucacu-3-buoc-don-gian/

Bình luận