Nâng cấp RAM laptop Dell Inspiron tại Vinh, Nghệ An

Nâng cấp RAM laptop Dell Inspiron tại TP Vinh – Nghệ An đảm bảo ở đâu?

Dòng Dell Inspiron là một trong những dòng laptop được nhiều người yêu thích từ sản phẩm của nhà sản xuất laptop hàng đầu Dell. Mặc dù thiết kế không quá cầu kỳ và hoàn mỹ như các sản phẩm laptop khác nhưng Dell Inspiron lại được nhiều người chọn bởi vẻ cứng cáp, độ bền cao và khả năng làm việc tốt. Hiện nay, đa số các dòng máy thuộc Dell Inspiron thường đã có thời gian sử dụng lâu và hiện tượng máy bị chậm là khó tránh khỏi. Cách để bạn có thể khắc phục nhanh tình trạng này đó chính là nâng cấp RAM cho laptop Dell Inspiron.

Laptop Dell Inspiron là một trong những dòng laptop tốt của Dell

Laptop Dell Inspiron là một trong những dòng laptop tốt của Dell

1.Vì sao cần nâng cấp RAM laptop Dell Inspiron

Như đã nói, bộ nhớ ngẫu nhiên của laptop chính là RAM, sau một thời gian sử dụng thì bộ nhớ này sẽ gặp tình trạng đầy và khiến máy trở nên chậm chạp hơn, khả năng xử lý thông tin giảm và gây một số trở ngại nhất định cho người sử dụng. Nhưng điểm đặc biệt của RAM là bạn không thể nào xóa dữ liệu để trả lại hoàn toàn khoảng trống ban đầu của laptop vì vậy, cách tốt nhất để bạn có thể khắc phục tình trạng này đó chính là nâng cấp RAM cho laptop Dell Inspiron để máy có thể phục vụ tốt và trọn vẹn hơn.

Nâng cấp RAM sẽ giúp máy chạy nhanh, xử lý mượt mà hơn

Nâng cấp RAM sẽ giúp máy chạy nhanh, xử lý mượt mà hơn

2. Có nên tự nâng cấp RAM laptop Dell Inspiron tại nhà?

Hiện nay, việc nâng cấp RAM cơ bản thì có thể thực hiện được tại nhà, tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều kiến thức về máy tính thì việc nâng cấp đôi khi sẽ gặp khó khăn và bạn sẽ có thể làm hỏng các bộ phận lân cận. Vì vậy, nếu bạn không hiểu về RAM, chưa từng tiếp xúc với các bộ phận trên laptop Dell Inspiron thì cách tốt nhất là bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín để nâng cấp an toàn.

Chỉ nên nâng cấp RAM tại nhà nếu bạn đủ kinh nghiệm và kiến thức

Chỉ nên nâng cấp RAM tại nhà nếu bạn đủ kinh nghiệm và kiến thức

Trong trường hợp bạn đã biết cách nâng cấp RAM cho laptop Dell Inspiron thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ đúng Model máy, dòng máy, loại RAM để có thể chọn lựa chính xác và thay thế phù hợp với máy tính, giúp máy hoạt động bình thường và ổn định. Quá trình lắp ráp và nâng cấp RAM cần thực hiện một cách cẩn thận để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng máy.

Lưu ý: nếu máy bạn vẫn còn hạn bảo hành thì việc nâng cấp RAM cũng sẽ làm bạn mất quyền được bảo hành chính hãng, vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi tiến hành nâng cấp RAM.

GIÁ RAM CHƯA BAO GIỜ RẺ NHƯ THẾ HÃY NHANH TAY QUA NGAY HNCOM ĐỂ NÂNG CẤP BẠN NHÉ (CẬP NHẬT NGÀY 03/05/2016)

?Giá tham khảo nâng cấp ram laptop – Vui lòng liên hệ : 0906 279 499 để có giá tốt nhất :
Ram 2Gb giá 350k giảm còn 300k (bảo hành 12 tháng lỗi 1 đổi 1)
Ram DDR3 4Gb giá 650k giảm còn 600k (bảo hành 12 tháng lỗi 1 đổi 1)
Ram DDR3 4Gb Kingston – New 100% giá 750k giảm còn 700k (bảo hành 36 tháng lỗi 1 đổi 1)
Ram DDR3 8Gb giá 1tr400k giảm còn 1tr350k (bảo hành 36 tháng lỗi 1 đổi 1)

(Hỗ trợ nhập lại Ram 2GB khi nâng cấp 150k – Nhập lại ram 4Gb giá 350k bạn nhé )

3.Địa chỉ cung cấp RAM và các dịch vụ nâng cấp RAM cho laptop Dell Inspiron tại TP Vinh – Nghệ An

Nếu laptop Dell Inspiron của bạn đang cần được nâng cấp RAM thì bạn hãy đến với F1 (Bệnh Viện Laptop F1). Bằng khả năng nghiệp vụ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm cũng như thái độ tận tình, có tâm trong công việc, F1 sẽ giúp bạn nâng cấp RAM nhanh chóng, ổn định với nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng tốt, giúp bạn không chỉ nâng cấp RAM thành công mà còn có được cảm giác hài lòng về chất lượng dịch vụ và tin tưởng tìm đến F1 trong những nhu cầu nâng cấp, cải thiện laptop mà đặc biệt là laptop Dell Inspiron về sau.

BỆNH VIỆN LAPTOP F1 – SỬA CHỮA LAPTOP UY TÍN TẠI TP VINH – NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 6 Bạch Liêu, P. Bến Thủy, TP Vinh, Nghệ An (Cổng phụ đại học Vinh)

Điện thoại: 0386.254.556 – Hotline: 0906.279.499

Website: www.benhvienlaptopf1.com – Email: benhvienlaptopf1@gmail.com

Bình luận