Sửa chữa laptop uy tín lấy ngay tại Vinh, Nghệ An

Hiện nay, hầu hết khi chiếc laptop của bạn gặp sự cố thì bạn đều không biết hoặc hoàn toàn không an tâm khi mang đến các trung tâm không uy tín làm hỏng hoặc luộc đồ và tính nhiều phí vô lý cũng như tìm đủ mọi lý do, mọi cách để moi tiền của các bạn. Giờ đây bạn có thể yên tâm khi đến với Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Uy Tín lấy Ngay của Bệnh Viện Laptop F1  – Thợ Cả với hơn 5 Năm Kinh nghiệm trong lĩnh vực Sửa Chữa laptop.

Khi khách hàng đến với F1 – Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra và tư vấn miễn phí. Khi nhận máy của khách chúng tôi sẽ tháo máy trước sự chứng kiến của quý khách, tất cả các linh kiện trên máy sẽ được chính tay quý khách ký tên lên. Đó là lý do giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến với F1 . Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự đam mê nghề nghiệp chúng tôi luôn cố gắng khắc phục và sửa chữa chiếc laptop của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể.

Chúng tôi luôn lấy Phương châm: “Sự hài lòng của các bạn chính là thành công của chúng tôi” cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động, luôn hỗ trợ lẫn nhau, luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Đối với Laptop chúng tôi chuyên sửa chữa những bệnh cơ bản sau :

Lỗi màn hình laptop

• Lỗi màn hình laptop bị sọc đứng, sọc dọc, sọc ngang
  • Lỗi cable màn hình bị hỏng, bị đứt
  • Lỗi panel màn hình bị hỏng
  • Lỗi laptop bị mờ màn hình không lên
  • Lỗi hỏng card màn hình, lỗi vga

Một số triệu chứng rỗ nhất thường thấy là việt trắng cắt dọc, cắt ngang màn hình laptop, chữ vỡ, nguyên nhân có thể do panel màn hình bị hở hoặc bị gãy / Giải pháp : cần phải sửa chữa và thay thế

Lỗi về nguồn laptop

• Sửa laptop bật không lên nguồn, không lên điện
  • Sửa lỗi laptop xạc không vào
  • Sửa laptop không nhận usb, không nhận cổng usb
  • Sửa laptop bị treo cứng
  • Giải pháp : phải mở máy ra kiểm tra, sửa chữa

Lỗi bàn phím laptop

• Bàn phím laptop bị bung, bị kẹt, bị hỏng, gõ không có tác dụng, gõ không được
  • Giải pháp : thay bàn phím khác, hoặc sửa đối với những bàn phím hiếm và đắt

Lỗi bản lề laptop

• Bản lề laptop bị gẫy, bị kẹt, bị vỡ

Giải pháp : có thể thay bản lê khác hoặc có thể sửa bản lề nếu nhẹ hoặc loại bản lề đó không có để thay

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng tại TP Vinh cho các công ty, tổ chức trong và ngoài nước, bạn có thể gọi 0906 279 499 để được tư vấn.

Đặc biệt khuyến mại bảo trì, bảo dưỡng laptop từ 80.000 đến 120.000 vnđ/ máy (tùy từng thời điểm và loại máy).

+ Bảo dưỡng hệ thống toả nhiệt (hút bụi, tra dầu, hiệu chỉnh, tra keo tản nhiệt..việc này giúp cho độ bền của chipset và cpu hoạt động ổn định kéo dài tuổi thọ thiết bị)

+ Bảo trì bảo dưỡng hệ thống bản lề ( tra dầu giúp trơn khớp bản lề mở ra mở vào dễ tránh tình trạng bị gãy bản lề)

+ Bảo trì màn hình, bàn phím, ….

BỆNH VIỆN LAPTOP F1 – SỮA CHỮA LAPTOP UY TÍN GIÁ RẺ TẠI TP VINH – NGHỆ AN