Thay màn hình laptop cũ ở đâu giá rẻ tp Vinh, Nghệ An

Việc sử dụng laptop hiện nay không chỉ đáp ứng nhu cầu công việc, học tập mà còn là phương tiện để giải trí, thư giãn, chơi game tiện lợi. Sự xuất hiện của laptop đang dần thay thế cho chiếc máy tính bàn cồng kềnh, bất tiện và giúp người dùng thuận tiện hơn khi di chuyển. Dù vậy, việc sử dụng laptop không thể tránh khỏi các hư hỏng mà vấn đề màn hình là một trong những vấn đề thường gặp nhất. Nếu bạn đang gặp vấn đề về hỏng màn hình và tìm địa chỉ thay màn hình laptop cũ giá rẻ tại TP Vinh, Nghệ An thì hãy tham khảo các thông tin sau nhé.

thay-man-hinh-laptop-cu-o-dau-gia-re-tp-vinh-nghe-01

Thay màn hình laptop tại Nghệ An uy tín

1. Các dấu hiệu màn hình laptop bị hỏng

Màn hình LCD hiện nay của nhiều dòng laptop có giới hạn sử dụng trong 10.000 giờ, tuy nhiên, nếu cách sử dụng khác nhau sẽ cho độ bền và thời gian phục vụ khác nhau. Bên cạnh dấu hiệu đã quá hạn sử dụng thì màn hình laptop hỏng còn có các dấu hiệu đáng chú ý như:

Màn hình laptop bị sọc, xuất hiện các vệt sáng, màn hình tối đen khi khởi động, màn hình không hiển thị hoặc hiển thị màu sắc sai lệch, các hình ảnh hiển thị kém nét, mờ, nhòe,…

thay-man-hinh-laptop-cu-o-dau-gia-re-tp-vinh-nghe-02

Một biểu hiện của màn hình bị hỏng

Bên cạnh các tình trạng hư hỏng từ bên trong thì một số trường hợp màn hình laptop cần thay mới ngay vì bị tác động và hỏng bên ngoài như vỡ, trầy xước nhiều, màn hình bị biến dạng do tác động lực, tác động nhiệt, do làm rơi,…

2. Cách khắc phục màn hình bị hỏng

Nếu bạn đang gặp các vấn đề trục trặc về màn hình laptop hoặc bạn chưa xác định được lý do hư hỏng có phải từ màn hình laptop hay không, bạn có thể sử dụng các biện pháp sau:

Tiến hành tắt máy, tháo pin ra, sau đó lắp pin lại và khởi động lại laptop, nếu như bạn không thấy dấu hiệu lạ thì có thể máy tính của bạn trước đó được tắt không đúng cách và hiển thị lỗi.

thay-man-hinh-laptop-cu-o-dau-gia-re-tp-vinh-nghe-03

Kiểm tra và khởi động lại máy

Nếu sau khi tiến hành khởi động lại máy mà vẫn không thể cải thiện tình hình, đặc biệt là màn hình bị sọc, có dấu hiệu tương tự hình ảnh nhiễu sóng thì bạn hãy lấy nam châm ra khắp màn hình để loại bỏ từ tính rồi khởi động lại máy.

Nếu đã thực hiện các cách trên mà không thể khắc phục thì bạn nên mang laptop đến cửa hàng có chất lượng, am hiểu về máy tính để được kiểm tra nhanh và khắc phục nhanh.

3. Thay màn hình laptop cũ giá rẻ, úy tín tại TP Vinh, Nghệ An

Sau khi kiểm tra, bạn có thể sẽ được thông báo màn hình laptop của mình đã hỏng cần thay thế. Bạn nên tìm đến nơi uy tín để mua màn hình đúng hãng sản xuất, đúng model để tránh các vấn đề về sau, nhất là tình trạng gặp màn hình giả, kém chất lượng.

13051743_1706491256234533_2796881686743638378_n

Đến Bệnh Viện Laptop F1 để thay màn hình đúng giá, đúng chất lượng

F1 cung cấp khá đầy đủ các dịch vụ thay màn hình và sửa chữa laptop cho mọi người có nhu cầu tại TP Vinh – Nghệ An, vì vậy, nếu bạn chưa cảm thấy an tâm khi tìm một địa chỉ để thay màn hình thì hãy tìm đến F1 (benhvienlaptopf1.com) nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn tìm được giải pháp tốt nhất và hoàn thiện nhất cho vấn đề của mình.

Bình luận