Tưng Bừng Khuyến Mãi Giảm Nóng Mùa Hè

Mùa hè đã đến – Cái nóng & Ẩm khiến cho nhiều chiếc Laptop lăn ra ốm và đổ bệnh.

(Lưu Ý Khuyến Mãi chỉ Áp Dụng đến hết ngày 15/06/2016)

Laptop của bạn có thể xảy ra các NGUY CƠ: Nóng máy, máy chạy chậm, treo đơ, máy tự tắt, tự khởi động lại… chập chờn, chập bàn phím… chậm như rùa bò, làm cho bạn cảm thấy khó chịu và lo lắng sẽ ảnh hướng đến tiến độ chất lượng công việc của mình! Những lỗi như trên không phải là nghiêm trọng nhưng nếu không được vệ sinh bảo trì kịp thời từ những lỗi này sẽ phát sinh nhưng bệnh nặng hơn, gián đoạn công việc và sẽ làm bạn phải nhức đầu và nặng hơn:
– Pin chai (chết) do máy nóng pin phải hoạt động quá công suất nhanh hết pin và phải cắm sạc nhiều.
– Cháy CPU, VGA do quạt tản nhiệt bị bám bụi không hoạt động hoặc hoạt động không đủ công suất dẫn đến làm mát không kịp cho CPU, VGA.
– Hỏng HDD-ổ cứng (bad) do máy tự tắt và khởi động lại nhiều.

HomePage

Hãy đến Ngay với F1 – Bệnh Viện Laptop F1 để làm mát chiếc Laptop – Bạn sẽ được Giảm Ngay 50% chi phí bào trì, Vệ Sinh Máy. Khi sử dụng dịch vụ tại F1 bạn sẽ được chúng tôi khuyến mãi 1 bàn di chuột logitech do bạn chọn lựa. Thời gian chúng tôi bảo trì – Vệ sinh chiếc laptop của bạn mất khoảng 30 phút.

tung-bung-khuyen-mai-giam-nong-mua-002

Với Các Khách Hàng khi tới Thay Màn Hình Laptop bạn sẽ được giảm giá 50% đến 70% khi cài đặt phần mền diệt virus bản quyền Trend Micro đến từ Nhật Bản.

tung-bung-khuyen-mai-giam-nong-mua-004

Bình luận