Giờ mở cửa 7:30 sáng - 18:00 chiều / T2 - CN
Liên hệ 0906 279 499 (Mr. Hồng Thái)
Email baochuyenco@gmail.com

Vệ sinh, Bảo trì Laptop

Laptop khi sử dụng được một thời gian nhất định sẽ gây ra một số các hiện tượng như máy chạy chậm, quạt kêu to, nhiệt độ cao hơn bình thường…những hiện tượng này là một trong những dấu hiệu cảnh bảo rằng Laptop của quý khách đã lâu không được bảo dưỡng bảo trì. Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều các cửa hàng, công ty chuyên dịch vụ này, tuy nhiên lựa chọn được một đơn vị uy tín như Bệnh Viện Laptop F1 quả không phải là nhiều. Chúng tôi tự hào vì đã mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình.

Laptop bị nóng - Nguyên nhân và cách xử lý

Chuyên bảo trì vệ sinh laptop tại nhà

Bảo trì, bảo dưỡng Laptop tại nhà cho quý khách trong và ngoài giờ hành chính.

Vệ sinh bảo dưỡng, bảo trì tất cả các dòng máy Laptop hiện nay như Macbook, Sony, Dell, Samsung, Hp, Lenovo…

Bảo trì, vệ sinh những dòng máy Laptop đặc biệt được mua từ nước ngoài, những máy từ thệ hệ trước, máy đã sử dụng quá lâu.

Bảo trì hệ thống Laptop cho các doanh nghiệp, tập đoàn theo yêu cầu.

Quá trình vệ sinh, bảo trì Laptop tại nhà của trung tâm chúng với với rất nhiều những ưu điểm như:

Luôn kiểm tra phầm mềm  trước khi tiến hành vệ sinh, nếu thấy những dấu hiệu bất thường như loa không nghe được, máy rung giật… kỹ thuật sẽ thông báo và đưa ra những nhận định lỗi máy đang gặp phải và cách khắc phục.

Quá trình vệ sinh được xử lý cả mặt trong và ngoài Laptop. Đối với mặt ngoài toàn bộ bàn phím, mành hình, thân máy, bản lề sẽ được lau sạch bụi. Đối với các thiết bị bên trong máy như linh kiện ram, main, chip, nguồn…được tháo rời làm sạch từng bộ phận một, và tra keo tản nhiệt.

Thao tác vệ sinh máy của kỹ thuật chính xác, nhanh gọn trong khoảng thời gian 30 phút. Và không làm hư hỏng hay ảnh hưởng gì đến các linh kiện cũng như khi quá trình sử dụng máy về sau.

Sử dụng dịch vụ bảo trì Laptop của trung tâm chúng tôi là chiếc máy của bạn sẽ luôn được đặt trong tình trạng an toàn nhất.

DỊCH VỤ VỆ SINH, BẢO TRÌ LAPTOP TẠI TP VINH, NGHỆ AN
Địa chỉ: Số 29, Ngõ 27, đường Mới Bạch Liêu, khu vực Bảo Chuyên SmartLife Đại Học Vinh
Hotline: 0906 279 499 / 0902 583 115

Phản hồi của bạn