Hướng dẫn cài đặt Camera IP SIEPEM S6203Y

Muốn cài đặt được loại Camera IP S6023 hay còn gọi là Camera P2P này trước tiên nó cần có 1 dây LAN trực tiếp để nhận địa chỉ IP ( Online ) sau đó bạn làm theo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn cài đặt Camera IP SIEPEM S6203Y

Bước 1 : Tải ứng dụng P2PWificam để quản lý Camera IP S6203

Bước 2: Nhập địa chỉ ID

Sau khi tải về và cài đặt xong bạn mở ứng dụng lên nhấn Add new camera  sau đó điền các thông số vào những ô còn trống DID Password ( thông tin ở mặt dưới của Camera Cách này có thể bằng chức năng Scan DID) –> Done 

Hướng dẫn cài đặt Camera IP SIEPEM S6203Y

Bước 3: Cài đặt Wifi cho Camera IP S6023

Sau khi nhập thông tin giao diện chính Camera sẽ hiển thị ra lúc này bạn Cài đặt Wifi cho Camera bằng cách Nhấn vào biểu tượng cài đặt –> WIFI Setting –> Search wifi  –> Tìm wifi bạn muốn kết nối –> Điền mật khẩu Camera –> Done . Kết thúc các bước trên bạn rút dây mạng LAN ra khỏi Camera đợi Camera reset là có thể mở lên xem được rồi

Hướng dẫn cài đặt Camera IP SIEPEM S6203Y

Bước 4 Cài đặt những chức năng khi xem Camera IP S6023

  1. Cài đặt chế độ ghi vào thẻ nhớ Nhấn vào biểu tượng cài đặt –> Chọn TF setting –>  Format TF Card màn hình lúc này sẽ trở ra giao diện cài đặt lúc này bạn vô lại TF setting  –> Nhấn Done là ok ( nếu có thông báo đợi 20s thì bạn đợi 20s sau hãy vô lại)
  2. Các chức năng khác Nhấn vào biểu tượng cài đặt chọn lựa yêu cầu mà bạn muốn như User Setting ( thay đổi tên đăng nhập và mật khẩu camera ) Alarm Setting ( cài đặt chế độ báo động ) Time Setting (thay đổi ngày giờ )

Ngoài ra trong khi xem bạn có thể chụp ảnh hoặc quay lại trực tiếp để lưu vào trong điện thoại của mình. Khi có nhu cầu xem lại bạn vào mục Video –> chọn Phone ( để xem video quay lúc xem) TF Card ( lưu trên thẻ nhớ)

Nếu bạn muốn xem Camera IP S6023 đã được cài đặt Wifi rồi thì bạn chỉ làm theo hướng dẫn các bước 1, 2, 4 ( bỏ qua bước 3 )

Lưu ý : 1 điện thoại có thể xem rất nhiều Camera IP S6023 khác nhau và 1 Camera loại này có thể được xem trên nhiều điện thoại khác nhau.

Với bài viết này hy vọng sẽ giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc cài đặt Camera IP S6023. Chúc các bạn thành công ! mọi thắc  mắc vui lòng liên hệ 0906 279 499 để được hỗ trợ.

Bình luận