Sửa loa LAPTOP bị rè uy tín ở TP Vinh ???

Bạn đang rất khó chịu vì khi nghe nhạc loa không được trong và bị rè. Loa có tiếng kêu rất lớn, hôm nay Bệnh Viện Laptop F1 sẽ giúp bạn sửa loa laptop bị rè.

Bạn không nên bỏ tiền ra để sửa những lỗi nhỏ như vậy, mà khi có thắc mắc gì hay cần sửa laptop uy tín thì hãy liên hệ với Bệnh Viện Laptop F1 qua số máy 0906 279 499. Để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

1. Nguyên nhân gây ra lỗi loa laptop bị rè:

– Nguyên nhân thứ nhất do laptop của bạn dùng đã lâu nên màng loa đã bị rách.
– Nguyên nhân thứ 2 do bạn cài nhầm drivers.
– Có thể tác động bên ngoài quá mạnh làm cho ram bị lỏng khiến cáp nối giữa main và loa cũng bị rơi ra.
– Nguyên nhân nữa là do bạn hàng ngày thường mở loa hết cỡ. Nếu thường xuyên như vậy sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của loa…

2. Khắc phục lỗi loa rè:

Dưới đây chúng tôi sẽ trong hệ điều hành windows 7 và xp:

bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào “my computer”->chọn manager.
bước 2: Sau khi hiển thị cửa sổ”computer managerment”->chọn device manager->tích vào dấu “+” của “sound, video and game controllers”.
bước 3: Chuột phải vào “High definition Audio device”->bạn chọn “Update driver software..”->khi hiển thị cửa sổ mới bạn chọn “Browse my computer for driver software”->chọn tiếp “Let me pick from list of device..”
bước 4: Màn hình hiển thị 2 phần để lựa chọn: bạn chọn ô mà có chữ “readtek high audio..”->sau đó bấm nút “have disk” ->browse.
bước 5: Trong folder vista->bạn tìm đường dẫn có “driver card sound r209” ->chọn “HDA”->ok.
bước 6: Khi hiển thị khung mới với driver sound mới->bạn hãy chọn cái có dấu tích xanh->rồi next->ok.
bước 7: Bạn hãy nghe thử loa xem còn bị rè nữa không nhé.

2. Cách bảo vệ loa laptop:

Để tránh được lỗi loa laptop bị rè các bạn cần:

– Hạn chế tác động mạnh vào laptop:

Bởi vì nếu thường xuyên tác động mạnh vào máy hay làm rơi máy sẽ ảnh hưởng tới cáp nối giữa main với loa và làm cho loa bị rè. Và bạn sẽ phải mất tiền đưa nó đi sửa đấy. Bạn nên mau một chiếc túi chống sốc để bảo vệ cả loa và laptop.

– Không nên mở âm lượng full:

Bởi vì việc thường xuyên mở loa với mức lớn nhất như vậy lâu ngày sẽ làm cho loa bị rè có khi còn bị cháy.

***Chú ý: Bạn nên để mức âm lượng trung bình từ 50% đến 70%, còn wave ở mức cao nhất. Mở âm lượng full cũng không thể làm cho chất lượng âm thanh tốt hơn, thậm chí còn làm loa nhanh bị hỏng.

– Bạn nên sử dụng headphone hay cắm loa rời: cắm loa rời cũng là lựa chọn tốt vì nó vừa hạn chế ảnh hưởng loa laptop mà chất lượng âm thanh sẽ to hơn và hay hơn nhiều.

Nhưng bạn nên chú ý:

+ Với headphone: Nếu bạn nghe nhạc ở mức âm lượng là 75% thì không nên nghe nhiều mà nghe khoảng trong vòng 1 tiếng vì nghe nhiều bằng headphone sẽ ảnh hưởng tới đôi tai của bạn.

ĐẾN NGAY BỆNH VIỆN LAPTOP F1 NGAY HÔM NAY
Địa chỉ: 06 Bạch Liêu – P. Bến Thủy – TP Vinh – Nghệ An